newyear

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ต้อนรับหน่วยงานภายใน ม.วลัยลักษณ์ เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ 2565

ดร.เปรมฤดี  นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรให้การต้อนรับคณะจากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสเข้าเยี่ยมอวยพรและสวัสดีปีใหม่ 2565 ณ บริเวณโถงกลาง อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ในช่วงเดือนธันวาคม 2564 – มกราคม 2565 ที่ผ่านมา