computer server

ปิดให้บริการเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายที่ให้บริการเว็บไซต์และระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลมีความจำเป็นต้องปิดให้บริการเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายที่ให้บริการเว็บไซต์มหาวิทยาลัย เว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย และระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย ในวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 20.00-21.00 น. เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย หากดำเนินการเรียบร้อยแล้วจะเปิดให้บริการทันที ทั้งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายพงศ์ธน ฤดีอัครเสรี โทรศัพท์ภายใน 73453

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้