Show & Share Best Practice

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเป็นวิทยากร ลปรร. กิจกรรม Show & Share Best Practice สร้างแรงบันดาลใจการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน

เมื่อวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 นางสาวณิรดา เพ็ชรคงทอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรม Show & Share Best Practice แลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน ประจำเดือนสิงหาคม 2564 จัดโดย ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

กิจกรรม Show & Share Best Practice การปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการยกระดับและพัฒนากระบวนการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุนให้มีประสิทธิภาพเพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การเป็นองค์กรสมรรถนะสูง โดยส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรมีกำหนดจัดกิจกรรม Show & Share Best Practice แลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน  ให้กับบุคลากรที่สนใจผ่านระบบการประชุมออนไลน์: Zoom Cloud Meetings ซึ่งได้รับเกียรติจาก  รศ.ดร. สุวิทย์  วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานกิจกรรมครั้งนี้ และมีวิทยากรร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้อีก 2 ท่าน ได้แก่ นางสาวสุภักดิ์  มูลอักษร ส่วนอำนวยการและสารบรรณ และนางรัตนากร  บุญกลาง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมประมาณ 40 คน
Show & Share Best Practice     Show & Share Best Practice
Show & Share Best Practice     Show & Share Best Practice
Show & Share Best Practice