ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ปิดให้บริการเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย วันที่ 12 มิ.ย. 64

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปิดให้บริการเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายที่ให้บริการเว็บไซต์มหาวิทยาล้ย เว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย และระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย ในวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 19.00-20.00 น. เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องแม่ข่าย หากดำเนินการเรียบร้อยแล้วจะเปิดให้บริการทันที ทั้งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายพงศ์ธน  ฤดีอัครเสรี โทรศัพท์ภายใน 73453

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้