อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พบปะประชาคมศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ  ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม อธิการบดีพบปะประชาคมแต่ละหน่วยงาน โดยศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.00-15.00 น. ได้รับฟังแนวทางการบริหารงานและเป้าหมายการทำให้มหาวิทยาลัยเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการยอมรับในระดับโลก จากการจัดอันดับของสถาบันที่น่าเชื่อถือหลาย ๆ สถาบัน พร้อมเปิดโอกาสให้ซักถาม และเสนอข้อคิดเห็นเกี่ยวกับทิศทางการเปลี่ยนแปลงของมหาวิทยาลัย ในการนี้มีบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 72 คน

กิจกรรม อธิการบดีพบปะประชาคมแต่ละหน่วยงาน จัดขึ้นเพื่อสื่อสารและถ่ายทอดข้อมูลการบริหารงาน และผลการทำงานทุกระดับที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ก่อให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยและทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญของมหาวิทยาลัยอย่างก้าวกระโดดในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งท่านอธิการบดีจะนัดหมายพบปะหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์แต่ละหน่วยงานไปตามลำดับ