ระบบอินเทอร์เน็ตจะใช้งานไม่ได้บางช่วงเวลา ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 4 ธ.ค. 63

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจัดทำโครงการติดตั้งระบบเครือข่ายเพื่อรองรับการใช้งานของศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยบริษัทจะเข้าดำเนินการติดตั้งระบบเครือข่ายใหม่ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 21.00-24.00 น. ส่งผลให้ระบบอินเทอร์เน็ตภายในมหาวิทยาลัยใช้งานไม่ได้บางช่วงเวลา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้