Close this search box.

การให้บริการเชิงรุกแก่นักศึกษาของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง!!!

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้บริการเชิงรุกแก่นักศึกษา โดยเปิดให้บริการตรวจเช็ค Notebook ในวันพุธที่ 11, 18 และ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00-16.00 น. ณ บริเวณโถงกลาง อาคารคอมพิวเตอร์  ดังรายการต่อไปนี้
– ตรวจเช็คและติดตั้งโปรแกรม Anti Virus
– ตรวจเช็คการ Login WiFi ของเครื่อง Notebook
– บริการติดตั้ง Software ถูกต้องลิขสิทธิ์

ผลปรากฏว่านักศึกษาให้ความสนใจนำ Notebook มาใช้บริการตรวจเช็คจำนวนมาก และได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างถูกต้อง รวมทั้งเทคนิคการใช้งาน WiFi ที่หอพักนักศึกษาและบริเวณอื่น ๆ ภายในมหาวิทยาลัยให้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเก็บภาพบรรยากาศการมาใช้บริการของนักศึกษาไว้ ณ โอกาสนี้