การปรับปรุงเลขหมายโทรศัพท์ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ใหม่ จำนวน 5 อาคาร

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลได้ทำการปรับปรุงเลขหมายโทรศัพท์ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ใหม่  จำนวน 5 อาคาร ได้แก่ อาคารลักษณานิเวศ อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬาฯ อาคารสถาปัตยกรรมฯ อุทยานพฤกษศาสตร์ และส่วนบริการกลาง ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป เพื่อให้การจัดกลุ่มเลขหมายโทรศัพท์ของมหาวิทยาลัยสอดคล้องกับเลขหมายโทรศัพท์ใหม่ที่ได้รับการจัดสรรจากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และเพิ่มความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร

ทั้งนี้ กรณีมีสายเรียกจากภายนอกเข้ามาหาเลขหมายภายใน สามารถทำได้โดยตรง ที่หมายเลข 0 7547 6000-6999 โดยไม่ต้องผ่านพนักงานต่อสาย (Operator) หากมีปัญหาการใช้งานติดต่อได้ที่ CDT Call Center โทร.73400