ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาสวนวลัยลักษณ์”

Presentation1

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาสวนวลัยลักษณ์” จัดโดยส่วนอำนวยการและสารบรรณ และส่วนภูมิสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานในพิธี กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรได้ร่วมมือกันปฏิบัติกิจกรรมจิตอาสาร่วมกัน โดยมีหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กว่า 50 หน่วยงาน เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้ บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดพื้นที่และกำจัดวัชพืชตามพื้นที่ที่ได้รับมอบหมาย