ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรม “การบันทึกเทมเพลตเพื่อวางแผนงบประมาณและตัวชี้วัดปีงบประมาณ 2564 สำหรับนำเข้าระบบ SAP”

20200915_135322

เมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการอบรมการบันทึกเทมเพลตเพื่อวางแผนงบประมาณและตัวชี้วัดปีงบประมาณ 2564 สำหรับนำเข้าระบบงบประมาณ พัสดุ การเงินและบัญชีกองทุน โดยเกณฑ์พึงรับพึงจ่ายลักษณะสามมิติ (SAP) ให้แก่ ผู้รับผิดชอบในการทำแผนงบประมาณและตัวชี้วัดปีงบประมาณ 2564 ของหน่วยงาน

มหาวิทยาลัยได้จัดทำโครงการพัฒนาระบบงบประมาณ พัสดุ การเงินและบัญชีกองทุน โดยเกณฑ์พึงรับพึงจ่ายลักษณะสามมิติ และจะต้องวางแผนงบประมาณและตัวชี้วัดปีงบประมาณ 2564 สำหรับนำเข้าระบบ SAP เพื่อให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดำเนินงานตามวัตถุประสงค์การใช้งานของแต่ละหน่วยงานได้ ซึ่งเนื้อหาการอบรมประกอบด้วย

1. ข้อมูล Segment ต่างๆ ในระบบ SAP
  2. การวางแผนงบประมาณ
  3. การวางแผนตัวชี้วัด
  4. การบันทึกข้อมูลผู้รับผิดชอบ