Close this search box.

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลผ่านเกณฑ์ประเมิน 5ส ระดับดีเด่น

95780

เมื่อวันพุธที่ 9 กันยายน 2563 ระหว่างเวลา 08.45 – 13.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ารับรางวัลเนื่องในโอกาสได้รับการประเมินผ่านเกณฑ์ 5ส ระดับดีเด่น และร่วมกิจกรรม “Show & Share 5ส สร้างสุขทั่วทั้งองค์กร” ภายใต้แนวคิด “5S Green Clean & Clear : เรียบง่าย ชัดเจน ต่อเนื่อง ร่วมใจ” ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ โถงกลางลานกิจกรรม อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูบุคลากรและหน่วยงานที่มีผลการดำเนินการด้าน 5ส โดดเด่นตามเกณฑ์มาตรฐาน 5ส Green คณะกรรมการกลาง 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้นำมาตรฐาน 5ส มาใช้ผนวกเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยก้าวสู่ปีที่ 4 ในปีงบประมาณ 2563 เพื่อเป็นเครื่องมือในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย เป็นระเบียบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในการมุ่งไปสู่องค์กรสมรรถนะสูงและได้มีการนำเรื่องมหาวิทยาลัยสีเขียวมาเป็นเครื่องมือในการดำเนินการดังกล่าวด้วย